Cách chế biến món Lạp Xưởng Tươi xào cải thảo
Nguyên liệu:
3 cây lạp xưởng tươi, 100g đậu Hà Lan, 100g cà-rốt, 300g cải thảo, 1/2 củ hành tây trắng, dầu hào, hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn.
Nguyên liệu:
3 cây lạp xưởng tươi, 100g đậu Hà Lan, 100g cà-rốt, 300g cải thảo, 1/2 củ hành tây trắng, dầu hào, hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
Đậu Hà Lan rửa sạch. Cà rốt tỉa bông, thái lát, trụng qua nước sôi. Cải thảo tách bẹ, rửa sạch, cắt khúc, trụng sơ với nước sôi. Củ hành trắng cắt múi cau. Cho 1 ít nước vào chảo đun sôi, cho lạp xưởng tươi vào lăn đều đến khi nước cạn, lấy ra cắt khoanh.
Đun nóng 1 thìa súp dầu, cho hành tây vào xào thơm, cho lạp xưởng tươi, cà-rốt, đậu Hà Lan và cải thảo vào xào. Nêm 1 thìa súp dầu hào + 1 thìa cà-phê hạt nêm + 1 thìa cà-phê đường, nêm lại cho vừa ăn.
Thưởng thức:
Cho ra đĩa, rắc tiêu lên trên và dùng nóng cùng với cơm trắng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét