Lăn nước dừa thì dậy mùi thơm dịu của dừa ạ, nếu không có nước dừa tươi thì dùng nước lọc cũng rất ngon nhé.
Cho lạp xưởng vào chảo, đổ nước dừa (hoặc nước) xấp xấp (chỉ ngập 1/2 chiếc lạp xưởng) rồi đun với lửa thật nhỏ, đảo đều tay từng chiếc lạp xưởng cho đến khi cạn hết nước thì lấy lạp xưởng ra để ngoài đĩa. Màu của lạp xưởng khi lăn qua nước có màu hồng nhạt, căng tròn, không co.
Nếu ai thích ăn lạp xưởng lăn qua dầu thì Rửa sạch chảo hoặc dùng một chảo khác, cho chảo lên bếp và chờ nóng chảo, bỏ vào chảo một ít dầu ăn, rất ít (nếu có dầu phộng thì càng tốt), chờ dầu sôi cho các chiếc lạp xưởng lúc nãy vào lăn đều liên tục cho đến khi thấy lạp xưởng chuyển sang màu vàng và thơm là được. Khi lăn mỡ trong lạp xưởng sẽ ra bớt và cây lạp xưởng vẫn tròn căng, không nhăn lại, cách này ăn ít ngấy hơn, bên trong sẽ thơm mềm, đồng thời tiết kiệm thời gian rã đông.
Lạp Xưởng Tươi Thượng Hạng - Chất lượng là niềm tự hào!
Cho lạp xưởng vào chảo, đổ nước dừa (hoặc nước) xấp xấp (chỉ ngập 1/2 chiếc lạp xưởng) rồi đun với lửa thật nhỏ, đảo đều tay từng chiếc lạp xưởng cho đến khi cạn hết nước thì lấy lạp xưởng ra để ngoài đĩa. Màu của lạp xưởng khi lăn qua nước có màu hồng nhạt, căng tròn, không co.
Nếu ai thích ăn lạp xưởng lăn qua dầu thì Rửa sạch chảo hoặc dùng một chảo khác, cho chảo lên bếp và chờ nóng chảo, bỏ vào chảo một ít dầu ăn, rất ít (nếu có dầu phộng thì càng tốt), chờ dầu sôi cho các chiếc lạp xưởng lúc nãy vào lăn đều liên tục cho đến khi thấy lạp xưởng chuyển sang màu vàng và thơm là được. Khi lăn mỡ trong lạp xưởng sẽ ra bớt và cây lạp xưởng vẫn tròn căng, không nhăn lại, cách này ăn ít ngấy hơn, bên trong sẽ thơm mềm, đồng thời tiết kiệm thời gian rã đông.
Lạp Xưởng Tươi Thượng Hạng - Chất lượng là niềm tự hào!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét