Nguyên liệu
- 1kg cải rổ
- 200g lạp xưởng tươi
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 tép tỏi
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê đường
- Dầu ăn
Thực hiện
- Cải rổ rửa sạch, tước bỏ sơ. Kế đến cho cải rổ trụng sơ qua với nước sôi
- Lạp xưởng tươi thái xéo dày 0,5cm rồi đem lạp xưởng tươi hấp sơ khoảng 2 phút. Cách khác bạn có thể đem rán sơ 1 phút cho thơm.
- Tỏi bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng
- Dầu nóng, phi thơm tỏi cho cải rổ vào xào nhanh tay nêm hạt nêm, đường. Sau cùng, cho lạp xưởng tươi vào, đảo qua lại, tắt lửa.
Thưởng thức: dùng nóng.
Lưu ý: Bạn nên trụng cuống cải trước, lá cải sau để không bị nát.
Lạp Xưởng Tươi Hương Việt - Hương Vị ngon cho người Việt!
- 1kg cải rổ
- 200g lạp xưởng tươi
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 tép tỏi
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê đường
- Dầu ăn
Thực hiện
- Cải rổ rửa sạch, tước bỏ sơ. Kế đến cho cải rổ trụng sơ qua với nước sôi
- Lạp xưởng tươi thái xéo dày 0,5cm rồi đem lạp xưởng tươi hấp sơ khoảng 2 phút. Cách khác bạn có thể đem rán sơ 1 phút cho thơm.
- Tỏi bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng
- Dầu nóng, phi thơm tỏi cho cải rổ vào xào nhanh tay nêm hạt nêm, đường. Sau cùng, cho lạp xưởng tươi vào, đảo qua lại, tắt lửa.
Thưởng thức: dùng nóng.
Lưu ý: Bạn nên trụng cuống cải trước, lá cải sau để không bị nát.
Lạp Xưởng Tươi Hương Việt - Hương Vị ngon cho người Việt!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét