Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Để thưởng thức Lạp Xưởng Tươi ngon đúng điệu qúy khách có thể:

Rán: cho một ít mỡ vào chảo, để mỡ nóng già và cho lạp xưởng tươi vào lăn đều các mặt cho tới khi vàng là có thể bỏ ra thưởng thức. Rán giúp lạp xưởng tươi giòn hơn khi ăn

Nướng: sử dụng lò vi sóng hoặc nướng trên lửa nhỏ sẽ làm dậy mùi thơm.

Hấp: Hấp cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện. Rất hợp với quý khách không thích dùng dầu mỡ.

Chiên: bằng nước giúp tận hưởng vị mềm của lạp xưởng: Lăn qua nước sôi (ngập 2/3 chiếc lạp xưởng), chờ cạn nước & lạp xưởng vàng đều thì vớt ra.

 

[caption id="attachment_39" align="aligncenter" width="360"]Lạp xưởng tươi nướng Lạp xưởng tươi nướng[/caption]

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt - Hương vị ngon cho người Việt!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lạp Xưởng Tươi ngon nhất Hà Nội - 096.994.2363 - giao hàng miễn phí © 2013 | Powered by Blogger | Blogger Template by DesignCart.org